đánh giá
Dán sứ Veneer là một bước đột phá mới trong các phương pháp thẩm mỹ răng dành cho những ai không muốn mài nhiều răng. Đây là phương pháp tuyệt vời để bạn có thể khắc phục tình trạng răng ố màu, xỉn vàng của mình, “hô biến” thành răng đều đẹp trắng sáng chuẩn đường cười. Nha khoa Duti Smile gửi đến Quý khách hàng cơ hội ưu đãi lên đến 50% chi phí dán sứ Veneer nếu đăng ký thực hiện dịch vụ ngay bây giờ.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

“Hơi kén” trường hợp khách hàng, không áp dụng được cho những trường hợp răng khấp khểnh quá mức, những trường hợp mất răng… nhưng dán sứ Veneer lại cực kỳ được ưa chuộng bởi những người có hàm răng xỉn màu, ố vàng, nhiễm kháng sinh, răng thưa mức độ nhẹ… So với bọc răng sứ thì dán sứ Veneer ít gây ra những tổn hại cho răng thật, giúp bảo tồn răng thật tốt hơn. Hơn thế nữa, giá miếng dán sứ Veneer cũng khá nhẹ nhàng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn thực hiện dịch vụ hơn.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DÁN RĂNG SỨ VENEER

dán sứ veneer giá bao nhiêu,dán sứ veneer bao nhiêu tiền, KHÔNG MÀI NHIỀU

Kỹ thuật dán răng sứ Veneer không mài nhiều như phương pháp bọc răng sứ. Trong khi bọc sứ phải mài cả mặt trong và mặt ngoài của răng thật thì dán sứ Veneer mài mặt ngoài với một tỉ lệ cực kỳ nhỏ. Thậm chí đối với những trường hợp răng thưa thì tỉ lệ mài này gần như bằng không.

Chính tỉ lệ mài không đáng kể khiến cho việc bảo tồn răng thật tốt hơn, không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như khả năng ăn nhai về sau. Giá mặt dán sứ Veneervì thế cũng thấp hơn.

dán sứ veneer giá bao nhiêu,dán sứ veneer bao nhiêu tiền, RĂNG ĐỀU ĐẸP, CHUẨN ĐƯỜNG CƯỜI

Không còn nghi ngờ gì, dán răng sứ Veneer thay thế răng xỉn màu, ố vàng, thưa bằng cách đắp mặt dán Veneer ra bên ngoài. Mặt dán sứ Veneer có màu tròng, sáng và cực kỳ tây, bảng màu phong phú phù hợp với từng gương mặt. Dán sứ Veneer giúp bạn sở hữu hàm răng đều, đẹp, chuẩn đường cười sau 2 lần hẹn.

Có rất nhiều loại răng sứ cho bạn chọn

dán sứ veneer giá bao nhiêu,dán sứ veneer bao nhiêu tiền, KHÔNG LẤY TỦY RĂNG

Tất nhiên, với tỉ lệ mài như không mài của dán sứ Veneer thì việc lấy tủy, hỗ trợ điều trị tủy là gần như không có. Tủy răng là nguồn sống của răng. Chính vì thế, việc giữ lại tủy răng trong quá trình dán sứ Veneer được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao hơn hẳn so với cá phương pháp thẩm mỹ nha khoa thông thường khác.

dán sứ veneer giá bao nhiêu,dán sứ veneer bao nhiêu tiền, KHÔNG ĐAU, KHÔNG Ê BUỐT

Không lấy tủy, không mài nhiều răng thật chính là nguyên nhân giúp cho quá trình dán răng sứ Veneer không gây ra bất cứ sự khó chịu, đau, ê buốt nào. Ngay cả sau khi dán Veneer, quá trình ăn nhai cũng cực kỳ thoải mái, cho cảm giác y như răng thật.

dán sứ veneer giá bao nhiêu,dán sứ veneer bao nhiêu tiền, KẾT QUẢ DUY TRÌ BỀN VỮNG

Mặt dán sứ Veneer được dán chắn chắn lên răng. Với kỹ thuật chuẩn xác, kết quả dán sứ Veneer duy trì lâu dài, bền vững cùng thời gian. Kết quả dán sứ Veneer cho phép bạn ăn nhai thoải mái, cảm giác ăn nhai y như răng thật.

Dán sứ Veneer – Đẹp chuẩn đường cười!