Lấy Cao Răng

Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói về kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm sử dụng sóng siêu âm công nghệ mới giúp làm trắng sạch răng nhanh chóng mà không gây đau? Tại Nha khoa Duti Smile, chúng tôi đã và đang áp dụng phương pháp lấy cao răng bằng sóng siêu âm tiên tiến bậc nhất.

Hỗ trợ điều trị nha chu

Lấy tủy và hàn răng giá bao nhiêu tiền? Răng sâu, hỏng, vỡ do tai nạn khiến tủy chân răng hở ra. Nếu không có phương án điều trị kịp thời sẽ dễ gây ra tình trạng viêm tủy răng gây đau nhức khó chịu và nhiều bệnh răng miệng khác cho tình trạng răng của bạn. Với kỹ thuật hiện đại tại Nha khoa Duti Smile sẽ giúp bạn khắc phục viêm tủy răng nhanh chóng, bảo tồn răng thật, không ê buốt chân răng.

Hỗ trợ điều trị tủy răng

Bạn đang quan tâm tới bảng giá điều trị nha chu bao nhiêu tiền? Đừng quá lo lắng tới vấn đề này. Nếu như bạn biết sớm, điều trị nha chu sớm thì hiệu quả càng cao mà chi phí điều trị nha chu lại càng rẻ. Tại nha khoa Duti Smile, với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại cùng tay nghề giỏi của đội ngũ bác sĩ sẽ nhanh chóng giúp bạn khắc phục tình trạng nha chu dù nặng hay nhẹ. Điều trị nha chu tại Duti Smile an toàn, bảo tồn răng, bảo vệ nướu lợi, trả lại hơi thở thơm mát với chi phí vô cùng cạnh tranh.

Hỗ trợ điều trị sâu răng

Bạn đã tìm ra cách trị sâu răng tận gốc mà nhanh nhất cho mình chưa? Sâu răng là căn bệnh phổ biến ở trẻ em cho đến người già gây đau nhức, hơi thở khó chịu và ảnh hưởng đến ăn uống. Không còn cách nào khác ngoài việc tìm đến các nha sĩ nếu muốn trị sâu răng tận gốc. Nha khoa Duti Smile sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng sâu răng sau một vài buổi hẹn với mức chi phí điều trị sâu răng cạnh tranh nhất.

Nhổ Răng An Toàn

Hiện nay có rất nhiều các cách nhổ răng không đau vừa hiện đại và an toàn được các nha khoa ứng dụng trong nhổ răng. Duti Smile là cơ sở nha khoa đã và đang áp dụng nhiều phương pháp nhổ răng tiên tiến với 4 tiêu chí: “An toàn, không đau, không biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng” .

Trám Răng Thẩm Mỹ

Trong cuộc sống có rất nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan khiến răng của nhiều người bị sứt, mẻ, đặc biệt là răng cử và răng hàm. Để khắc phục tình trạng này nhiều người đã tìm đến các cơ sở nha khoa để trám răng mẻ.

Răng giả tháo lắp

Trồng răng giả tháo lắp là 1 trong những giải pháp phục hình răng hiệu quả nhanh chóng, an toàn nhất cho tới thời điểm này. Răng giả tháo lắp có thể thay thế tình trạng mất 1 hoặc nhiều răng, giúp nâng đỡ cơ môi và giảm hóp má, tránh nếp nhăn quanh miệng giúp quý khách có thể tự tin cười. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các loại răng giả tháo lắp hiện nay và địa chỉ làm răng giả uy tín là địa chỉ nào. Mời quý bạn đọc tham khảo ngay bài viết dưới đây