Hệ thống cơ sở vật chất

Nha khoa Duti Smile luôn trang bị cho mình những trang thiết bị, công nghệ, dụng cụ nha khoa tân tiến, hiện đại bậc nhất nhằm đảm bảo quy trình làm răng an toàn, chuẩn xác, đạt tiêu chuẩn quốc tế về vô trùng, vô khuẩn.

Đội ngũ bác sĩ

100% đội ngũ chuyên gia, bác sĩ răng hàm mặt tại Nha khoa Duti Smile đều được đào tạo chuyên môn chuyên sâu, có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực nha khoa. Hơn thế nữa, các bác sĩ nha khoa tại Duti Smile đều có nhiều năm tu nghiệp tại những môi trường nha khoa danh tiếng, thực hiện tốt những kỹ thuật nha khoa khó nhất cho khách hàng. Đến với Duti Smile là bạn sẽ được gặp những bác sĩ nha khoa giỏi, được tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng răng của mình, đồng thời có được giải pháp khắc phục phù hợp nhất, tốt nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.

Về nha khoa

Đi kèm với hệ thống cơ sở vật chất, máy móc, con người giàu kinh nghiệm và cái tâm làm nghề, Nha khoa Duti Smile còn đầu tư về chất lượng dịch vụ, luôn thân thiện, ân cần, chuyên nghiệp, lắng nghe và chăm sóc khách hàng tận tình, giúp khách hàng có những giây phút trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ nha khoa và điều trị nha khoa an toàn, thoải mái nhất.